อยากมีลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์น่อยค่ะ ปจด ขาด3วัน ปวดท้องจี๊ดๆ มีสิทธิตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ หรือเเค่ ปจด จะมา ?

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจอ่ะค่ะ แต่ละคนอาการต่างกัน ต้องสังเกตตังเอง ว่ามีอะไรกันช่วงไข่ตกไหม(ถ้าใช่มีโอกาสท้องสูงมาก) ถ้าไม่ใช่ช่วงไข่ตกก็มีโอกาสท้องอยู่ หรือ ปจด แค่เลื่อน หรือฮอร์โมนสวิง อาการปวดท้องนี่บอกยาก จริงๆอาการอพไรก๋บอกยาก จนกว่าจะตรวจเจอ 2 ขีด ค่ะ😂😂

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ลองตรวจดูจ้า

4y ago

ประจำเดือนอาจจะมาช้าจ้า เอาใหม่นะคะ