อยากมีลูก วางแผนมีลูก

ปจด ไม่ปกติค่ะ ไปปรึกษาแพทย์มาแล้ว ทานยาที่แพทย์จัดมาไปแล้ว ตอนนี้ ปจด ขาด 11 วันแล้วค่ะ อยากมีลูกมาก แม่ๆคนไหนที่มีประสบการณ์มีบุตรยากแต่ประสบผลสำเร็จมาแนะนำหน่อยค่ะว่าทำยังไงถึงจะมีลูกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้2ปีค่ะกว่าจะมา แต่ยิ่งรอยิ่งไม่มา พอปล่อยเฉยๆมาก็มาไม่มาก็ไม่เป็นไร 3เดือนติดเลยค่ะ น่าจะอยู่ที่ความเครียดของเราด้วยคาะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนอยากให้มาไม่มานะคะ พอบอกว่าปล่อยวางแระเลี้ยงหลานเอาก็ได้ มาเลยค่าาา55555

อยากรุ้ว่าคุนแม่ไปปรึกษาหมอที่คลีนิกไหนคะ

5y ago

คลีนิก หมอพัลลภ ที่อ.เมือง จ.พิษณุโลก ค่ะ