ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดไม่มาก ปวดลงก้น แบบนี้เป็นอาการ ปจด จะมา หรือตัวอ่อนฝั่งตัวกันแน่คะ ปจด ขาด4วัน

2 ตอบกลับ

ไม่สามารถบอกได้ค่ะ เพราะอาการมันคล้ายกันมาก ทางที่ดีเอาให้ชัวร์ควรตรวจค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ รอลุ้นครบกำหนดแล้วจะตรวจดูคะ ☺️

กำลังปวดเหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนขาด3วันค่ะ

1y ago

รอลุ้นมากคะ อันนี้ตรวจหลังไข่ตกday9คะ 🥰