อยากมีลูก

ตรวจตอนเที่ยงแบบรีบๆดูไม่เจออะไร เลยวางทิ้งใว้พอตอนเย็นมาเจอเงาๆแบบนี้ มีลุ้นรึเปล่าคะ ปจด ขาด1เดือน ปกติไม่เคยขาดเลยคะ

อยากมีลูก
2 ตอบกลับ

ผลต้องดูภายใน 5-10 นาทีหลังตรวจค่ะ อาจจะมีลุ้น แต่ไม่ 100% ค่ะ เพราะทิ้งที่ตรวจไว้นานเกินไปแล้วถึงจะดูผลอีกรอบ ลองตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ หรือไม่ก็ไปเจาะเลือดดูค่าฮอร์โมนที่รพ.เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองตรวจตอนเช้าปัสสาวะแรก อ่านผลภายใน5นาทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ