สอบถามเรื่องผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดคะ สิทธิประกันสังคม ฝากครรภ์ที่คลินิก คุณแม่ต้องเตรียมเงินสำรองจ่ายเท่าไหร่คะรวมห้องพิเศษ

1 ตอบกลับ

เราผ่าบล้อคหลังเกือบ20,000ค่ะไปรอคลอดธรรมชาติด้วยเลยแพงกว่าเดิม ราคานี้ไม่รวมห้องพิเศษ ส่วนตัวเรานอน4วัน3คืนค่ะ

2y ago

เราจ่ายแค่20,000ค่ะแม่ห้องพิเศษฟรี(จนท.)