ฝากครรภ์ที่คลินิก เราสามารถไปตรวจเลือดพ่อเเม่ ที่รพ.ได้ไหมคะ

ฝากครรภ์ที่คลินิก เราสามารถไปตรวจเลือดพ่อเเม่ครั้งที่2 เพราะเสี่ยงพาหะธาลัสซีเมีย ที่รพ.ใกล้บ้านได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลีนิคไม่ได้แนะนำอะไรต่อแม่ว่าได้นะ ไป รพ ก็แจ้งเขาไปเลยว่าเราตรวจเลือดแบบดูสายพันธุ์ของพาหะเลย ไม่งั้นคุณแม่จะเสีย 2 ต่อ

1y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูนะคะ