สอบถามเรื่องผ่าคลอด

ขอถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดหน่อยค่ะระหว่างบล็อกหลังกับดมยามันต่างกันตรงไหนคะ บล็อกหลังมันรุ้สึกมั้ยคะ แม่บ้านนี้เคยแต่ดมยารุ้ตัวอีกทีเจ็บแผลแล้วค่ะ 🤣

1 ตอบกลับ

เราว่าฉีดยาปกติยังรู้สึกเจ็บกว่าบล็อคหลังนะคะ มันรู้สึกเย็นๆเเค่นั้นเองค่ะ

4y ago

อ่อค่ะแม่ พอดีแม่บ้านนี้เคยแค่ดมยาไม่เคยบล็อกหลังค่ะเลยกลัวเจ็บ😅