ฝากครรภ์ที่คลินิก

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิกบ้างคะ ค่าใช้จ่ายเยอะมากมั้ยมีค่าฉีดวัคซันด้วยหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกเราโดนไป 1,800 ค่ะ (ฝากครรภ์ ซาวน์น้อง เจาะเลือดตรวจโรค รับยาไปกินบำรุง ) ครั้งต่อ ๆ ไปก็ 800-1,200 ถามว่าแพงไหมเยอะไหม ไม่แพงไม่เยอะสำหรับเราค่ะ เพราะหมอดูแลดีมาก ซาวน์ดูทุกครั้ง ตรวจให้ทุกอย่างคุ้มเงินค่ะ

2y ago

พึ่งฉีดวัคซีนไอกรนไปค่ะโดนไป 1,000 (ค่าซาวน์ 500 วัคซีน 500)