สอบถามเรื่องผ่าคลอด

ผ่าคลอดน่ากลัวไหมคะ แล้วตอนรุ้สึกตัวเจ็บแผลมากไหม ใส่สายปัสสาวะเจ็บรึป่าว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยผ่าคลอดดมยาค่ะ หมอใส่สายสวนปัสสาวะตอนสลบแล้วเลยไม่เจ็บค่ะ ตื่นมาอีกทีจะเจ็บแผลผ่า แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ

ไม่เจ็บค่ะ เจ็บจริงคือตอนลุกยืนค่ะ เราบล็อกหลังนะแต่ถ้าดมยาน่าจะอีกฟีล

คลอดไม่เจ็บค่ะ ใส่สายก็ไม่เจ็บค่ะ หลังหมดยาชาแล้วเจ็บค่ะแต่ทนได้