ขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยขูดมดลูกหน่อยค่ะ ว่าเจ็บมากไหมคะ ตอนเที่ยงต้องเหน็บยาเพื่อขูดมดลูกแล้วค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขูดมดลูก
97 ตอบกลับ

มันเจ๊บตอนเหน็บยาค้ะปวดทรมานมากค้ะ ต้องรอไห้เลือดไหลเยอะแร้วบอกหมอเขาจ้ะรีบพาไปขูดจ้าเขาชีดยาไม่รุ้สึกเจ็บแต่รุ้สึกว่ามีไรสอดเข้าช่องคลอดค่ะ ผ่านมาแร้วค้ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ เหน็บยาตอน9โมง ตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยต่ะ