ขูดมดลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าเคยขูดมดลูกกันไหมคะแล้วถ้าขูดจะเจ็บมากไหมคะกลัวมากเลยคะ?

1 ตอบกลับ

เราขูดไปเมื่อธันวาที่ผ่ามาค่ะ ปวดหลังขูดช่วงนึงแต่คุณหมอก็จะให้ยาระงับปวดค่ะ พอหลังจากนั้นก็จะมีปวดท้องบ้างเป็นช่วงๆ แต่สัก1-2 วันก็จะหายไปค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะคุณแม่

5y ago

ถ้าไม่หลุดออกมาเองคงต้องขูดจริงๆแล้วละคะ😥