ขูดมดลูก

สอบถามแม่ๆที่เคยขูดมดลูกหน่อยค่ะ ว่าเจ็บมากไหมคะ ตอนเที่ยงต้องเหน็บยาเพื่อขูดมดลูกแล้วค่ะ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ขูดมดลูก
97 ตอบกลับ

เราแท้ง3ครั้ง ขูดมดลูก3ครั้ง หมอให้ยาสลบค่ะ ตื่นอีกครั้งก็เสร็จแล้ว เจ็บท้องแค่ตอนก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ไม่ต้องกังวลเลยพักฟื้นอีกไม่กี่วันก็หายแล้วน๊า

4y ago

ฉีดค่ะ มาทางน้ำเกลือเลย

ของเราวางยาคะ แต่ยายังไม่ทันออกฤทธิ์ หมอก็ขูดเลย สำหรับเราเจ็บมากๆ เพราะเรายังรู้สึกอยู่ แต่หมอขูดแปปเดียว หลังจากนั้นหลับยาวคะ สู้ๆนะคะ

ไม่เป็นไรเลย ตื่นเต้น ตอนเข้าห้อง อากาศจะเย็นๆๆๆหน่อย หมอ รับ 123 หลับไปตอนไหนไม่รู้เลยค่ะตื่นอีกที เสดแล้ว สู้ๆๆนะคะ เริ่มใหม่เมื่อนเรา

4y ago

ออกจากโรงบาลแล้วค่ะแม่ ปกติดีจ้าตอนนี้ ทำเสร็จก็ไม่ปวดท้องเลยค่ะ เราทำยังไงให้น้ำคาวปลาออกบ้างคะ

นี่เคยขูดมา2รอบแล้วคะไม่รุ้สึกอะไรเลย หมอให้ยาสลบคะ ตื่นมาแค่มึนนิดหน่อยหมอให้นอนพักดีขึ้นก้พาไปส่งที่ห้องคะ..สู้ๆคะเป็นกำลังใจให้คะ

4y ago

ฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือคะ..

สำหรับของเรา เหน็บยาก่อน แร้วก้อได้ขูดมดลูกตอนบ่ายๆ ไม่เจ็บเท่าไหร่นะ ปวดหน่วงๆ เหมือนปวด ปจด แป๊บเดียว เขาใช้ยาสลบ สู้ๆๆๆจ้า

ขูดสดหรือวางยาสลบคะแม่ ถ้าขูดสดโคตรเจ็บ ของเราหมอฉีดให้แค่ยาแก้ปวดผ่านสายน้ำเกลือ รุ้สึกง่วงสลึมสลือ รุ้สึกตัวตลอด😭😭😭

4y ago

โรงบาลรัฐหรือเอกชนคะแม่

ถ้าหมอให้ดมยายังไงก็หลับคะ แต่ฉีดไม่รู้เพราะนี่ผ่าตัด2ครั้งหมอให้ดมยาหลับไม่รู้เรื่องเลย. ออกมาจากห้องผ่าตัดก็ยังหลับ

4y ago

เป็นไงบ้างคะ ฉีดกับดมอันไหนได้ผลกว่า

ท้องแล้วลูกหลุด โดนขูดมดลูก วางยาสลบไม่รู้สึกอะไรเลย แต่พอฟื้นขึ้นมา ปวดมากจนต้องฉีดยาแก้ปวด นอน รพ. 2 คืนหลังจากที่ขูด

4y ago

ใช่คะ

ไม่เจ็บมากค่ะตอนทำนี้ใช้ยาสลบค่ะไม่รู้เรื่องไรเลยตื่นขึ้นมาก็ลุกเดินไหวหมอก็ไม่ให้นอนให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านค่ะ

4y ago

แม่ดมยาหรือฉีดยาสลบคะ

ไม่เจ็บค่ะหมอฉีดยาระงับความรู้สึกทางสายน้ำเกลือพอยาออกฤิทธิ์เราก็หลับไปเลยตื่นมาก็ไม่รู้สึกเจ็บปวดอะไรเลยคะ