สอบถามแม่ๆที่หน่อยได้ไหมคะพอดีเราพึ่งท้องแรกเราไปซึ้อนมแพะDG1มากินด้วยความไม่รู้ลูกในท้องจะเป็นไรไหม

1 ตอบกลับ

ขึ้นชื่อว่านมกินได้หมดแหละค่ะ แม่ทานตัวไหนได้ก้อทานตัวนั้น ทานสลับๆกันไปค่ะ เน้นเนื้อไข่ผักด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ