นม DG1นมแพะสำหรับเด็กทารก

อยากรู้ว่านมDG1นมแพะสำหรับเด็กทารกชงยังไงคะ ? ใครรู้บ้าง?

5 ตอบกลับ

เต็มช้อนแล้วปาดกับฝากระป๋องจะเท่ากับ 1 ออนซ์คะ ที่ขวดนมเราดูได้เลยค่ะว่าใส่น้ำกี่ออนซ์ ถ้าน้ำ 1 อนนซ์ก็ใส่นม1ช้อนค่ะ

น้ำ1ออนต่อนมผง1ช้อน เรียกว่า 1:1

1ต่อ1ค่ะ​ นม1ช้อน​ น้ำ1ออน

น้ำ1ออนซ์นม1ช้อน ค่ะ

น้ำ1ออนนม1ช้อนคะ