ลูกกินนมแพะdg1แล้วอึเป็นเม็ดกระสุนควรเปลี่ยนนมไหม

ลูกอายุ9เดือน เพิ่งให้กินนมแพะdg1 แล้วเวลาอึ จะเบ่งยาก อึออกมาเป็นเม็ดกระสุน ควรจะเปลี่ยนเป็นนมอะไรดี สงสารลูก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนค่ะ ปล.ถามหน่อยค่ะน้องเลิกกินนมแม่หรือนมผงแล้วหรอค่ะ

5y ago

ให้เข้าทั้งเข้าเต้าและนมผงค่ะ เพราะนมแม่เริ่มน้อยแล้ว ตอนแรกน้องไม่ค่อยเอาขวด แต่ตอนนี้ยอมดูดแล้ว เลยเพิ่งจะมามีปัญหาเรื่องอึแข็งค่ะ