การให้นมบุตร

คุณแม่ท่านใดให้ลูกทานนม DG1 goldบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินแค่ DG1ค่ะ ตั้งแต่ออกจาโรงบาลเลย แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นนมแลคโตเย่นแล้วค่ะ เพราะกินนมแพะ 2 อาทิตย์ น้ำหนีกน้องขึ้นแค่ 2.5 ขีดเอง

ให้อยู่ค่ะ ตอนคลอดนน.2,760 ครบ 2 เดือนได้ 4.8 กก.

ให้นมแม่ค่า

5y ago

ให้นมแม่สลับกับนมผงค่ะ พอดีน้ำนมไม่พอ