dg1 ดีไหมคะ นมแพะ แม่ๆบ้านไหนให้น้องทานนมตัวนี้บ้างคะ

dg1 ดีไหม ขับถ่ายดีไหม

8 ตอบกลับ

ขออนุญาติตอบค่ะว่า dg1 ดีไหม เราก็เป็นคนนึงที่ให้ให้ลูกทาน DG เหมือนกัน เราลูก 2 คน ทานทั้ง 2 คนเลยคะ ทานตั้งแต่ DG 1 ตอนนี้ทาน DG3 แล้วคะ เราสั่งซื้อจากในเวป เพราะราคาถูกกว่าตามร้านขายยาแถวบ้าน

นมเราค่อนข้างน้อยค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าลองหา dg1 มาให้ลูกทานด้วยจะดีไหม บังเอิญไปเจอเว็บนี้พอดี https://th.theasianparent.com/นมแพะ/web-view เพิ่งรู้ว่ามีหลายยี่ห้อด้วย แต่ก็ตัดสินใจลองซื้อ dg1 มาเพราะหาซื้อไม่ยากค่ะ

ไม่รู้ว่า dg1 ดีไหม แต่คิดว่าถ้าเป็นนมแพะน่าจะดีค่ะ เค้าบอกว่าโครงสร้างของนมแพะคล้ายกับนมแม่ที่สุดเลย เค้าบอกว่าดูดซึมเร็ว ทำให้ไม่ท้องอืดอีกด้วยค่ะ

พี่ผมก็ให้ลูกกินนมแพะอยู่เหมือนกันครับ เพราะว่านมแพะมีสารอาหารประโยชน์ใกล้เคียงนมแม่ ย่อยง่าย ลูกเค้าไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องท้องผูกอึแข็งเลยครับ

ดีค่ะ Dg1 เป็นนมแพะสูตรสำหรับทารกที่แพ้นมวัว โปรตีนของนมแพะ ทำให้ย่อยง่าย และดูดซึมเร็วค่ะ ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาเรื่องท้องอืดด้วยค่ะ

นมแพ้ dg1 ดีไหม? น่าจะดีจริงค่ะ ตอนนี้หลานก็กินนมแพะแบบผงอยู่เหมือนกันค่ะ แข็งแรงดี ไม่ค่อยป่วย หาซื้อจากได้โลตัสแถวบ้าน

ให้ลูกคนแรกกินคะ ขับถ่ายปกติคะ กินจนถึงประมาณ6 เดือนค่อยเปลี่ยนมากินนมวัวคะ นมแม่ก็มีนะคะ ให้แบบสลับกับนมแม่คะ

วันก่อนน้องชายเพิ่งฝากซื้อนมแพะดีจีอยู่เลยค่ะ หลานเราก็สุขภาพดี อ้วนจั้มม่ำ ไม่มีปัญหาเรื่องนมแพะเลยนะคะ