คอเปื่อย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แถวบ้านเรียกคอเปื่อย เวลาอาบน้ำเสร้จเช้ดให้น้องไม่ถึงไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้มือไหม่อะค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ หรือยารักษาไหมค่ะ

คอเปื่อย
33 ตอบกลับ

หนักขนาดนี้ควรหาหมอค่ะ

หาหมอเถอะคะจพอดีที่สุด

แป้งนิวบอลแบบนี้ค่ะ

เชื้อราค่ะ ไนเซอรัล

น้องไม่ร้องแย่หรอคะ

5y ago

ใช้บีเพนเทนทาหายคร้า

หาหมอดีกว่าคะ

แป้งนิวบอลค่ะ

หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอค่ะ

ตอนอาบน้ำต้องซับให้แห้งค่ะ เราไปคลินิคหมอให้ยามาทา2-3วันก็หายแล้วค่ะ