สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

อันนี้เรียกว่ามูกเลือดใช่ไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
3 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวธรรมดา. ไม่มีเลือดปน

คล้ายตกขาวธรรมดามากกว่าค่ะ

4y ago

ถ้ามีเลือดปนก็ใช่ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ ได้กลับบ้านเร็ววันนะคะ 🥰