คอเปื่อย

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ แถวบ้านเรียกคอเปื่อย เวลาอาบน้ำเสร้จเช้ดให้น้องไม่ถึงไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้มือไหม่อะค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ หรือยารักษาไหมค่ะ

คอเปื่อย
33 ตอบกลับ

ปล่อยให้เป็นเยอะจังค่ะคุงแม่หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เป็นใช้ยาม่วงค่ะแห้งสนิดเลยค่ะ ลองดูค่ะ

อย่าเอาแป้งทาเด็ดขาดนะคะ คุณหมอห้ามเลยค่ะแป้ง

เป็นหนักขนาดนี้ไปหาก่อนนะคะไปฟังคำแนะนำด้วย

หาหมอเลยคะบ้านนี้ได้ยามาทาหายเลย อาทิตเดียว

งดแป้งนะคะแม่ยิ่งทายิ่งอับแม่ทาชูโดครีมค่ะ

ลูกแม่เป็นมากกว่านี้ใช้แป่งโยคีค่ะ35บาท

โห แสบน่าดูพาไปหาหมอจะให้ยามาทา

คราบขาวๆ กับเหลืองๆคือคราบอะไรคะ

5y ago

แป้งยิ่งทำให้อับชื้นนะคะ แม่เช็ดให้แห้ง และระหว่างวันก็หมั่นเช็ดดีกว่าค่ะ ลองทาบีเพนเธนดูก็ได้นะคะ

ทายาก็หายยาแนปปี้ ฮิปโปงดแป้ง