ลูกดิ้นหรือไม่

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ เราท้องแรกประมาณ6เดือนแล้ว ลูกดิ้นรึยังคะมากน้อยแค่ไหนหรือแล้วแต่ท้องคะ ของเราทำไมยังรู้สึกเฉยๆอยู่เลย😓

2 ตอบกลับ

6เดือนน่าจะรู้สึกว่าน้องตอดเเล้วนะคะ หมอไม่ถามหรอคะเวลาไปหาหมอลองบอกหมอดูนะคะ เเต่บางคนหน้าท้องหนาบางไม่เท่ากันความรู้สึกไม่เหมือนกัน

4y ago

อยากรู้อะไรให้ถามหมอไปเลยคะ ถ้ารอหมอบอกก็จะไม่รู้อะไรเลย

6เดือนเหมือนกันคะท้องแรกน้องดิ้นเก่งมากคะ