สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ

ตอนนี้ท้องได้29w5dแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นต่ำและน้อยลงเวลาน้องดิ้นรู้สึกเจ็บแบบจุกๆเหมือนน้องเอาหัวดันลงตรงท้องน้อยและมีอาการท้องแข็งบ่อยจนน้องดิ้นน้อยลงคะอาการแบบนี้แม่ๆท่านใหนมีประสบการบ้างคะมันเป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดีไหมค่ะ