สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับอาการครรภ์เป็นพิษ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ มีแม่ๆท่านใดมีอาการครรภ์เป็นพิษบ้างคะเป็นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ แล้วมีอาการยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะตอน27วิคอาการควาดันขึ้นสูง เวียนหัว แต่หมอแค่บอกว่าเสี่ยงถ้าความดันขึ้นบ่อยๆจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้