เจ็บท้องเตือน

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ ลูกคนแรกยังไม่มีประสบการณ์คะ

2 ตอบกลับ

34+5 เรามีอาการหน่วงๆบางที เหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ หมอบอกมันคือการเจ็บเตือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ☺️

บ้านนี้จะมีอาการปวดท้องน้อย ลูกเเข็งบ่อยเเต่ไม่ถี่คะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ☺️