สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คะ

อยากสอบถามแม่ๆคะว่า ท้องลูกคนแรกคลอดลูกตอน32สัปดาห์6วันแล้วท้องที่2มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดเหมือนคน แรกรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิค่ะ การคลอดก่อนกำหนดเค้าให้ดูลูกคนแรกด้วยถ้ามีประวัติคลอดก่อนกำหนดมาก่อน คนที่สองอาจก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ