ยาเร่ง กับ ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ตอนนี้อายุครรภ์40+5 หมอนัดอีกที41w ถ้ายังไม่คลอด หมอจะฉีดยาเร่งคลอด แม่ครวทำยังไงดีคะ ฉีดยาหรือนัดผ่าคลอดดีคะ แม่กลัวว่าฉีดยาแล้วไม่คลอดก็ต้องผ่า ต้องเจ็บ2เท่า

ยาเร่ง กับ ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกฉีดยาเร่งค่ะ ผ่านไปด้วยดี