สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆท่านไหนคลอดลูกตอน41wมั้ยค่ะคลอดง่ายมั้ยลูกออกมาแข็งแรงดีมั้ยคลอดเองหรือผ่าขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะแม่บ้านนี้41wยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

เลยกำหนดคลอด41w

1 ตอบกลับ

ถ้าเกินกำหนด 40-41 วีค ส่วนมากจะผ่านะคะ หมอไม่ปล่อยเกินกว่านี้ อันตรายต่อแม่และเด็กค่ะ สอบถามหมอดีกว่าค่ะ