40+1ยังไม่แตก

กำหนดคลอดวันที่15มีนา มาตามนัดเมื่อวานหมอว่าท้องแข็งบ่อยเลยให้นอนดูอาการ สรุปไม่มีอาการ ปากมดลูกไม่เปิด ได้นอนเล่นเสียตังเฉยๆ ลูกดิ้นดี ปกติทุกอย่าง หมอนัดมาใหม่อาทิตย์หน้าครบ41w ถ้ายังไม่คลอด ไม่เจ็บ ก็คงได้ส่งโรงพยาบาลจังหวัดผ่า คุณแม่บ้านไหนมีวิธีกระตุ้นบ้าง อยากคลอดจะแย่แล้ว🥲

2 ตอบกลับ

ทานสัปปะรด ให้พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆเลยค่ะแม่

2y ago

ทำหมดแล้วค่ะ เหลือแค่พ่อมาตามเพราะอยู่คนละที่😅

สู้ๆ นะคะแม่