ยาเร่ง

แม่บ้านไหนเคยโดนฉีดยาเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดบ้างคะ???? บ้านนี้ท้อง40 วีคแล้วไม่มีท่าทีว่าจะปวดท้องเลย หมอนัดฉีดยาเร่งวันที่19นี้กลัวมากๆเลยค่ะ ตั้งใจไว้ว่าจะคลอดเอง ไม่อยากผ่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ ปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ สรุปได้ผ่าคลอดแทน