มีแม่คนไหนอายุครรภ์ถึง40w+++บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ที่ท้องจนถึง40-41w มีใครคลอดเองได้บ้างมั้ยคะแล้วน้องนน.เท่าไหร่ เมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยปากมดลูกแทบไม่เปิด อาทิตย์หน้า41wจะโดนหมอเร่งคลอดแล้วค่ะถ้ายังไม่ออกมาเองหรือไม่ก็นัดผ่า😭😭

2 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสต์นะคะ 😄

🙏🙏