ชุดเตรียมผ่าคลอดคะ

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยคะ ถ้าเราผ่าคลอด เราต้องใส่กกน.เอวสูงไปอีกกี่วันคะ ว่าจะซื้อชุดเตรียมคลอดแบบในรูปมาใช้คะ

ชุดเตรียมผ่าคลอดคะ
2 ตอบกลับ

สั่งมาเหมือนกันค่ะ ยังไม่เคยใช้แต่ต้องดูหลังผ่าคลอดค่ะ เผื่อของหมอให้มาไม่ชอบ ก็ใช้ของเราเอง ชอบของเยอะสิ่ง

ของเราให้ใช้เป็นผ้าอนามัยห่วงค่ะ