สอบถามแม่ๆที่ท้องได้ประมาณ6เดือน แล้วเสี่ยงเป็นไข้เลือดออก แล้วลูกในท้องจะแข็งแรงปรกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ถ้าหมอวินิจฉัยให้กินยา จะได้ยาที่รักษาไข้หวัดได้แต่ไม่กระทบกับลูกค่ะ