อาการแพ้ท้องช่วง3เดือนแรก

สอบถามแม่ๆที่ตั้งท้องช่วงไตรมาสแรก มีใครมีอาการแพ้แบบว่า....พะอืดพะอมอยากอ้วกทั้งวันแต่ไม่อ้วก...เวียนหัว เพลียมากๆๆ...ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยง่าย...เหนื่อยแบบหายใจเข้าไม่สุดคะ (แค่อาบน้ำก็เหนื่อยแล้วอะไรแบบนี้)

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เรามีขมคอด้วย

5y ago

สู้ไปด้วยกันคะ....คุณแม่