ช่วงท้อง 3 เดือนแรก ยังปั่นจักรยานออกกำลังกายได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

หากปกติคุณแม่ปั่นจักรยานอยู่แล้วก้สามารถทำได้เลยค่ะ ไม่ควรหักโหม แค่วันล่ะ 30 นาทีก้พอค่ะ ไม่มีปัญหา ให้ระวังเรื่องการได้รับบาดเจ็บ และสวมอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัยด้วยนะคะ ทางที่ดีแนะนำว่าปั่นอยู่กับที่(ปั่นบนเทรนเนอร์)จะดีที่สุดค่ะ เพราะไม่มีอันตรายใดจากอุบัติเหตุบนท้องถนน

ปั่นเบาๆคะ อย่าปั่นเหมือนก่อนท้องคะ