ของใช้วันคลอดรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลรัฐ วันคลอดต้องใช้อะไรบ้างคะสำหรับลูก 37+5 กำลังจะเตรียมของใส่ตะกร้าเผื่อฉุกเฉินค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามทางรพ.ดีกว่าค่ะแต่ละที่บริการต่างกัน ถามพยาบาลวันที่ไปฝากครรภ์ก็ได้

เสื้อ ผ้าอ้อม กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่ ถุงมือ ผ้าห่อตัว