สอบถามแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลรัฐ

เราท้องที่3ค่ะ​ ซึ่งใช้สิทธิ์บัตรทองไม่ได้แล้ว​ บัตรทองครอบคลุมแค่ท้อง2ครั้ง​ แม่ๆที่คลอดรพ.รัฐ​ รวมค่าคลอด+ค่าห้องรวมราคาเท่าไหร่ค่ะ​ บ้านนี้จำดป็นต้องประหยัดสุดๆค่ะ​ ลูก2คนยังเล็กดันมาท้องอีกคน​ ตอนนี้เป็นแม่เลี่ยงเดี่ยวค่ะ​ สามีไม่รับผิดชอบอะไรแล้วก็เลยไม่อยากพูดถึงค่ะ

1 ตอบกลับ

บัตรทองคลอดได้ไม่จำกัดจำนวนบุตรนะคะแม่

5y ago

แย่แล้ว ทำไมคนที่บ้านเราคลอดฟรี นั้นแม่เตรียมเงินคลอดธรรมชาติไม่น่าเกินหมื่น ถ้าผ่ามันจะหมื่นอัพค่ะ