แม่ๆทีมพฤษภาคม66

สอบถามแม่ๆทีมพฤษภาคม66 เริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ

18 ตอบกลับ

เริ่มทยอยเตรียมแล้วคะ ทยอยซื้อค่ะกว่าจะคลอด 🥰

ทยอยซื้อเเต่ของใช้ค่ะ เสื้อผ้ายังไม่ซื้อเลย

ของเรารอซาววันที่8มกรารู้เพศถึงจะเริ่มคะ

เตรียมไปจะ 70%ละแม่ เห็นอะไรลด ซื้อไว้ก่อน 🥰

เริ่มเตรียมบ้างละคะ ต้นเดือน พฤษภา 66 คะ

บ้านนี้15พฤษภา66คะยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้เริ่มเตรียม ก.พ ค่ะแม่

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ