แม่ๆทีมพฤษภาคม66

แม่ๆทีมพฤษภาคม2566 น่ำหนักขึ้นเยอะกันไหมคะ😄😄😄เรา16สัปดาห์ 3กิโลกรัมขึ้นเยอะไปไหมคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้17w4dตอนรุ้ว่าท้อง81พอท้องเหลือ78เรยคะเพราะช่วงเเรกๆเเพ้ท้องหนักมากได้กลิ่นสาปๆก้อ้วกตลอดตแนนี้ไม่ค่อยอ้วกเเร้วคะ

บ้านนี้ตอนรุ้ว่าท้องเเรกๆ75ตอนนี้เหลือ71เองค่ะ. เห็นอะไรก้เบื่อกินได้นิดหน่อยเอง บ้านนี้15w2d เเต่ท้องออกไว้มากค่ะ

บ้านนี้อายุครรภ์4เดือนน้ำหนักยิ่งลดค่ะเป็นเพราะแพ้หนักทานอะรัยไม่ได้แอบกังวลยุนะค่ะกลัวตัวน้อยจะเล็กตามไปด้วย

บ้านนี้17w2d ขึ้นมา5โล แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ แล้วแม่ก็เหมือนคนน้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนเดิมเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กมาก🤣🤣

2y ago

ยังเลยค่ะแม่

ก่อนท้อง57 ตอนนี้22วีค​ 60​ เองค่ะ​ หมอบอกน้ำหนักขึ้นประมาณนี้กำลังดี​ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 54 ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ 1 วันแล้ว น้ำหนักขึ้นมาเป็น 59 เลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 18w3d จาก 47 ตอนนี้ น้ำหนักแม่ 52 ค่ะ แต่น้ำหนักน้อง 250g. ไปแล้วค่ะ บ้านรู้เพสแล้ว น้อง ผญ ค่ะ 3 พฤษภาคม 66 ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องน้ำหนัก62 ตอนนี้เหลือ61ลดไป1กิโลค่ะ เบื่ออาหารกินไม่ค่อยได้ค่ะ บ้านนี้15w2dแล้วท้องใหญ่มาก

บ้านนี้15วีคเพิ่งจะหายแพ้ ขึ้นมา3โลเหมือนกันจ้า ถือว่าปกติค่ะ เฉลี่ยก็ขึ้นเดือนละโล

ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลดไป7กิโลจาก55เหลือ48 ตอนนี้น้ำหนักกำลังขึ้นอยู่เท่าเดิมเเล้วค่ะ