เตรียมของคลอด

แม่ๆทีมมีนา66เริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ

56 ตอบกลับ

กำลังทยอยซื้อค่ะ แต่ยังไม่ครบ ซื้อเสร็จเอาไปฝากไว้ที่บ้านน้าค่ะ เพราะถือว่ายังไม่คลอด เลยไม่เอาเข้าบ้าน สักปลายเดือนกุมภาว่าจะซักและเตรียมใส่ตระกล้าเพื่อไปคลอดค่ะ🥰

26 มีนา เริ่มช็อปแล้วคะแต่ยังไมครบเลยคะ..ช็อปเรื่อยๆคะกะว่าจะซักแพคลงตะกร้าประมาน ใกล้ๆ9เดือนคะ

3 มีนา เริ่มซื้อของใช้ที่จำเป็นจริงๆแล้วค่ะ กลัวน้องออกมาก่อน เพราะหัวน้องเริ่มลงต่ำแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด4มีนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แม่แฟน กับแฟนบอกอย่าพึ่งเตรียม

21มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ จะเตรียมซื้อประมาณกลางเดือนมกราคมนี้แหละค่ะ☺️

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังเตรียมไม่ครบเลย กำหนดคลอด 3 มีนา กลัวจะไม่ทันมากแม่

ย้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค๊า คุณยายบอกยังไม่ต้อง ใจคุณแม่อยากซื้อแล้ว👶

ทีมมีนาปลายเดือน เกือบครบแล้ว เอาที่ใช่ในรพ. กับในบ้านก่อนซัก2เดือน😅

17 มีนา เตรียมเเล้ว เหลือแต่ของใช้ ของเตรียมคลอดพร้อมหมดแล้วจร้า👶💗

เรา 16 มีนา เตรียมบ้างแล้ว แต่ไม่เน้นเสื้อผ้าเยอะกลัวลูกใส่ไม่ทัน