ซื้อของเตรียม

สอบถามแม่ๆซื่อของเตรียมคลอดกันหมดกี่บาทค่ะเอาซื้อเท่าที่จำเป็นก่อน​ ❤️🙏

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแค่ของจำเป็นหมดไปไม่กี่พันเองค่ะ

ซื้อเท่าที่จำเป็นค่ะ บ้านนี้หมดไม่เกิน3,000ค่ะ

ประมาณ 3,000 ค่ะ เอาเปลไม้ธรรมดาง่ายๆค่ะ

5000กว่าค่ะ ซื้อแยกจากในห้าง

ประมาณ2,000ค่ะ เราซื้อในshopee

บ้านนี้ประมาณ2พันนิดๆจ้า

5000คะได้เปลโกวด้วย

บ้านนี้3-4พันจร้า

หลายพันเลย😅

2 พันนิดๆค่ะ