ซื้อของเตรียม

แม่ซื้อของเตรียมตั้งแต่กี่เดือนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนค่ะ โดนด่าหนักมาก😑 ที่บ้านบอกรีบซื้ออะไรเร็วแท้ แต่ขนาดซื้อตอน7เดือน ยังจะไม่ครบเลยค่ะ รู้งี้ซื้อตั้งแต่5เดือนดีกว่าค่ะ เพราะมีเวลาเก็บเงินด้วยค่ะ บ้านนี้ซื้อเองทุกอย่าง แฟนทำงานคนเดียวค่ะ ค่าใช้จ่ายที่บ้านด้วย ตอนนี้ก็ใกล้ครบแล้วค่ะ แต่เงินยังไม่เยอะเท่าไหร่😅

บ้านนี้มาเตรียมของตอนได้38 1w ค่ะ เพราะยังไม่รุ้เพศเลยเตรียมทีระนิดระหน่อยจนครบค่ะอีก2อาทิตถึงกำหนดแล้วค่ะ

ซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ ส่วนใหญ่จะซื้อแบบใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะ เพราะว่าน้องหนีบเพศไม่ให้เราดู😅

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนเริ่มทยอยซื้อทีละนิดจะไม่ซื้อทีเดียวขาดเหลืออะไรค่อยซื้อเพิ่มเติมได้จ้า

บ้านนี้ซื้อเตรียมตอน6-7เดือนค่ะ ทะยอยซื้อทะยอยซัก พอซักเสร็จเก็บใส่ถุงซิปล็อคกันฝุ่นเข้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ..ทะยอยซื้อเรื่อยๆพอใกล้คลอดก็ครบพอดี

บ้านนี้ซื้อตอน 36 W พอดีคะ ตอนนี้ 39W เจ้าของยังไม่ออกมาใช้เลยคะ

บ้านนี้ตอนท้องเริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้ส่าท้อง ทยอยซื้อเรื่อยๆ

เราทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ