ซื้อของเตรียม

แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนไหนค่ะ..พอรู้เพศลูกเริ่มทยอยซื้อกันเลยไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอนได้8 เดือนค่ะ ถึงเตรียมซื้อ นี่มีการซาวพลาดนะคะ ยังดีที่ไปรพ หมออีกคนซาวให้ ตอนฝากคลินิกซาวได้ผู้หญิง พอ8เดือนไปรพ หมอซาวให้ได้ผู้ชายเฉยค่ะ

ตรวจนิฟตี้รู้เพศลูกตอน 14w ยังไม่ซื้อค่ะ ที่บ้านถือเคล็ด และเราเคยแท้งตอนท้องแรกมาด้วยเลยกลัว ไม่กล้าซื้อล่วงหน้าเลยค่ะ

5y ago

เราก็เหมือนกันค่ะแอบกังกลได้22วีคละ

บ้านนี้ท้อง2คะซื้อทีเดียวตอน8เดือนคะ ซักและแพคเตรียมพร้อมทั้งชุดและเอกสารเรียบร้อย😁 ท้องแรกก็ซื้อเตรียมตอน8เดือน

ซื้อก่อนก็มีค่ะ พวกน้ำยาซักผ้า ผ้าอ้อม ครีมอาบน้ำ เปล เลือกสีที่สามารถใช้ได้ทั้ง ญ และ ช ค่ะ

เห่อลูกค่ะ ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลย555 เวลาซื้อก็เลือกแบบที่ใช้ได้ทั้งผญ.และผช.ค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ เด่วหมดเยอะช่วงคลอดแล้วจะไม่มีเงินมาซื้อของจุกจิกละค่ะตอนนั้น555

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนยังไม่รุ้เพศค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว เกือบครบแล้วค่ะ

5y ago

ซื้อแบบ2ออนซ์ กับ 4ออนซ์มาค่ะ จุกใช้เป็นไซต์ s ขนาดเด็กอ่อนใช้ เอามา2ยี่ห้อ ของ pigeon กับ pureen ค่ะ

ทยอยซื้อคะ พอท้องโตจะเดินไม่ไหว คุณพ่ออาจจะ.ื้อของไม่ถูกใจคุณแม่เช่นเราคะ 5555

พึ่งเตรียมเมื่อวานเองค่ะ โลตัสที่เดียวจบเลยมีทุกอย่าง35+3 *ปล.ซักหมดแล้ว😊

5y ago

น่าจะ5000นิดๆค่ะ แม่แฟนเป็นคนจ่าย😊

ทยอยซื้อตั้งแต่ตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ใกล้จะ 7 เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะ