จัดกระเป๋าเตรียมคลอด ร.พ.รัฐ

สอบถามแม่ๆจัดกระเป๋าเตรียมตัวไปคลอดสำหรับ รพ.ของรัฐค่ะ แม่ๆใช้อะไรกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรก คลอด30บาท รพ. รัฐ ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลย แต่มีต้องใช้ ผ้าอนามัยผืนใหญ่ๆสำหรับแม่คะ ของลูกก็มี ผ้าห่อตัว เสื้อผ้าใส่วันกลับแค่นั้น นอกนั้นพยาบาลดูแลตัวน้อยให้คะ ตรวจหลายอย่างอยู่ในห้องเด็กทารกคะ เราไม่ได้เลี้ยงเอง อยุ่รพ.1วัน ลูกก็อยุ่กับพยาบาลตลอดคะ วันรุ่งขึ้นหมอก็ให้กลับบ้านเลยคะ