น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีน้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะไม่แน่ใจว่าน้องแพ้น้ำยาซักผ้าหรือว่าโดนอะไรกัด บางวันเป็นเยอะ บางวันก็น้อย บางวันแทบไม่มี สงสารน้องกลัวน้องเจ็บกชัวน้องคัน

น้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ
6 ตอบกลับ

น่าจะผดร้อนนะคะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ