น้ำใสๆหลังคลอด?

สอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้วหน่อยค่ะ พอดีบ้านนี้คลอดลูกได้2เดือน6วันแล้วค่ะ ปัญหาคือยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเพราะเคยไปตอนที่หมอนัดแต่ช่วงนั้นเป็นประจำเดือน แต่พอหลังคลอด6สัปดาห์หลังประจำเดือนหมด ก็ยังมีน้ำใสๆขุ่นๆ ออกมาอยู่จนตอนนี้2เดือน6วันแล้วค่ะ แต่ปริมาณน้อยมาก บางวันแทบไม่มี แต่เราใส่ผ้าอนามัยตลอด ก็เลยดูไม่ออกเลยค่ะว่ามันคืออะไร เพราะมันไม่มีสีไม่มีกลิ่น สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่ามันคืออะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ