ฉีดยาคุมมามีเลือดไหลทุกวัน

เราผ่าคลอดมา แล้วคุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุม ฉีดหลังคลอดประมาณ2เดือนกว่าๆ พอไปฉีดมา9หรือ10วันก็มีเลือดไหลทุกวัน บางวันก็น้อย บางวันก็เยอะเหมือนประจำเดือน #สงสัยค่ะ แบบนี้ปกติไหม แล้วจะคุมได้จริงๆไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดน้องมาก่อนออกจากโรงพยาบาลก็ฉีดยาคุมคะ เลือดออกกระปิดกระปอยเป็นปกติ พยาบาลบอกว่าเข็มที่2บางคนประจำเดือนจะไม่มาเลย