มีน้ำใสๆไหลออกมา

คือเราท้องได้ 24 สัปดาห์ 5 วัน ประมาณ 6 เดือนกว่าๆ เรามีน้ำใสๆไหลออกมาเป็นบางที แต่ไม่ไหลออกทุกวันนะคะ มีไหลออกมาแค่บางวัน บางวันก็เยอะ บางวันก็น้อย มักจะไหลตอนที่ลุกขึ้นนั่ง เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แล้วมันคือน้ำอะไรค่ะ แม่ช่วยๆบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูว่าช่วงอั้นฉี่รึเปล่าคะ