กำหนดคลอด2มิถุนา

สอบถามแม่ๆค่ะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่แรงมากแบบนี้เรียกว่าปวดเตือนไหมคะ15-20นาทีจะปวดค่ะ1นาทีก็หายค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ร้าวไปหลัง ปวดแบบทนได้ ปวดตั้งแต่ทุ่มนึง น้ำเดินเกือบๆตี 2 คลอดตี 5 ค่ะ 37+3

1y ago

ของแม่มีมูกใสๆค่ะ ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ แม่อาจจะใกล้แล้วก็ได้ รีบไปหาหมอนะคะ

วันนี้ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ ปวดทุกชั่วโมง แต่ไม่ถี่ไม่นาน 38+6วิค

1y ago

บ้านนี้แตกแล้วเหมือนกันค่าแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

อันนี้ปวดเตือนถ้าปวดเหมือนปวดอึให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าปวดถี่ทุกๆ5-10นาทีรีบไปนะคะ น้องน่าจะอยากออกแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่อยากให้ออกแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว🤣😅

ปวดเตือนแล้วค่ะ ถ้าถี่ทุก10นาที ไปโรงบาลเลยค่า

1y ago

ปวดทุก5-10นาทีเลยค่ะมีเลือดออกนิดหน่อยแต่ไม่ใช่มูกค่ะจะคลอดแล้วใช่ไหมคะแม่

เหมือนกันเลยคะตอนนี้ กำหนดวันเดียวกันค่ะ

1y ago

ท้องแข็งบ่อย ปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำร้าวไปหลัง แต่ก็ไม่ถี่ค่ะ อึดอัดมาก บวมทั้งตัวเลยค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ใกล้คลอดแล้วจ้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰