กำหนดคลอด1มิถุนา

บ้านนี้33วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมของไห้ลูกเลยกังวลมากไม่รู้จะซื้ออะไรไห้ก่อนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าจะซื้ออะไรก่อนดีอะไรสำคัญบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดูลิสต์ที่ต้องซื้อสำหรับเด็กแรกเกิดในกูเกิ้ลได้ค่ะ แล้วเลือกเอาเฉพาะที่คิดว่าน่าจะต้องได้ใช้ แต่พวกยานี่สำคัญมากๆ ค่ะต้องติดบ้านไว้