กำหนดคลอด 2 มิถุนา นี้เลยมา 6วันแลัว

จะเปนอะไรไม่ค่ะ มีแม่คนไหนเลยกำหนดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยมาอาทิดนึงก่ไม่เป็นไรค่ะ หมอเขาจะประเมินเอง บ้านนี้พอเลยอาทิดนึงหมอให้เเอดมิดเร่งคลอดเลยค่ะ จะไม่ปล่อยให้นานกว่านี้ เสี่ยงค่ะ

หมอไม่นัดหรอคะปกติก่อนคลอดจะนัดถี่

4y ago

ขอบคุนค่ะ